Công Ty Cổ Phần TM và SX Thực Phẩm Kico là một trong những Công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bánh, kẹo, thực phẩm. Trong những năm gần đây, Công ty tiêp tục đầu tư và nâng cao công suất chất lượng dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Cộng hoà Liên Bang Đức, Hà Lan, Đài Loan, Trung Quốc... và sản xuất các chủng loại sản phẩm rất đa dạng: bánh bích quy, quy kem, kẹo cứng, kẹo mềm các loại với gần 100 chủng loại mặt hàng rất phong phú và chất lượng cao.
 

Để cùng hoà nhập với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thị trường, Công ty đã xây dựng và triển khai thực hiện hiện ch Ương trình ISO-9000: 2000, công tác quản lý sản xuất kinh doanh của Công ty đã ngày càng đổi mới hơn về phương thức quản lý, với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật và quản lý kinh tế chiếm tỷ trọng 20% lực lượng lao động và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu, giàu tiềm năng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, chế biến thực phẩm.
 

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất từ nguyên liệu có chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra ngặt nghèo theo tiêu chuẩn Nhà Nước. Trong tổ chức sản xuất được thực hiện trên dây chuyền khép kín bằng công nghệ tiên tiến từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khâu đóng gói sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và các điều kiện vệ sinh môi trường.
 

Sản phẩm bánh kẹo của Công Ty Cổ Phần TM và SX Thực Phẩm Kico từ lâu được ưa chuộng trên hầu hết khắp các miền đất nước và ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm bởi chất lượng luôn đảm bảo, chủng loại phong phú, giá cả hợp lý, bao bì mẫu mã thường xuyên được đổi mới ngày càng tốt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
 

Qua tìm hiểu các chuyên gia cho rằng Sôcôla không những là thức ăn ngon và bổ d­ưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh. Sôcôla có chứa chất phênol với hàm l­ượng cao, đó là chất có tác dụng rất tốt với bệnh tim mạch. Nhiều ng­ời cho rằng nếu ăn Sôcôla thì dễ bị béo, như­ng thức ra cơ thể chúng ta hấp thụ đ­ợc rất ít l­ợng chất béo có trong Sôcôla.
 

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của ng­ời tiêu dùng Công Ty Cổ Phần TM và SX Thực Phẩm Kico đã đầu tư­ hơn dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Châu âu để sản xuất Sôcôla với nguồn nhiên liệu đ­ợc nhập trực tiếp từ Bỉ, Hà Lan, Châu Phi...Với sự h­ớng dẫn chuyển giao công nghệ trực tiếp của chuyên gia Hà Lan, sản phẩm Sôcôla đen, Sôcôla thanh và viên, Sôcôla nhân cream các loại của Công Ty Cổ Phần TM và SX Thực Phẩm Kico luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các loại Sôcôla ngon nhất, hợp khẩu vị nhất và giá cả hợp lý nhất.
 

Công Ty Cổ Phần TM và SX Thực Phẩm Kico mong muốn tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với các bạn hàng trong và ngoài nước.

 

Công Ty Cổ Phần TM và SX Thực Phẩm Kico

Địa chỉ: Số 52 Hàng Bún, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 858 97 999 - 0932 181 888
Email: vietlongcandy@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: